//mitmon.vn/wp-content/uploads/2018/01/devices-1.png


Doanh nghiệp của bạn về các dịch vụ Bệnh viện, Nhà hàng, Coffee, Spa, Thẩm mỹ viện ...

Wifi Marketing sẽ giúp bạn gia tăng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả

Giải pháp phù hợp cho mọi thương hiệumọi địa điểm

Khách hàng truy cập Wifi miễn phí

Khách hàng truy cập mạng Wifi miễn phí cho MIT Media cài đặt. Doanh nghiệp có thể không cần đặt mật khẩu, đặt tên mạng có thêm chữ "Free", khi đó sẽ tạo điều kiện, gợi ý khách hàng truy cập vào mạng Wifi hơn. Không còn có chuyện khách hàng phải hỏi nhân viên mật khẩu, mà vẫn có thể giới hạn khách hàng nào đang sử dụng, loại trừ "hàng xóm" dùng chùa.

Hệ thống tự động mở trang chào

Các loại điện thoại, laptop, tablet ... khi truy cập Wifi đều sẽ tự động mở ra trang chào. Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phương thức đăng nhập, thiết kế trang chào theo ý muốn.

Khách hàng tương tác với trang chào để truy cập Internet miễn phí

Khách hàng có thể chỉ cần phải xem trang chào để truy cập Internet.
Bạn có thế cài đặt yêu cầu khách hàng phải đăng nhập, chia sẻ Facebook... (khi đó bạn sẽ có thêm thông tin về khách hàng, tăng khả năng lan truyền thương hiệu).
Hoặc bạn có thể yêu cầu khách hàng phải nhập mật khẩu mới có thể truy cập Internet, mật khẩu có thể là số điện thoại hotline của doanh nghiệp, thông tin ghi trong hóa đơn... (khách hàng sẽ tự tìm mật khẩu này ). Tăng tính gợi nhớ về thương hiệu và hạn chế đúng người truy cập

Khách hàng truy cập đến trang đích đã được cài đặt

Sau khi khách hàng truy cập Internet thành công, hệ thống sẽ tự động mở trang đích mà doanh nghiệp cài đặt. ( Có thể là website, fanpage của doanh nghiệp)

//mitmon.vn/wp-content/uploads/2018/01/Mat-2.jpg

Bảng giá dịch vụ Wifi Marketing

//mitmon.vn/wp-content/uploads/2018/01/bang-gia.jpg